บริษัท ไทย ซิน ไท วีล แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

การวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยี
แพลตฟอร์มการวิจัย และพัฒนา
ฝ่ายเทคนิคของ บริษัท อาศัยศูนย์วิจัยด้านเทคนิคของกลุ่มเพื่อดำเนินการออกแบบผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ R & D ศูนย์วิจัยด้านเทคนิคของกลุ่มมีอุปกรณ์ทดสอบผลิตภัณฑ์ R & D ที่มีอุปกรณ์ครบครันในอุตสาหกรรมและบุคลากร R & D มืออาชีพมากกว่า 300 คน จัดตั้งขึ้นจากวัสดุโลหะผสมกลางฟังก์ชัน R & D และการผลิตการหล่อวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียม R & D และการผลิตแม่พิมพ์ R & D และการผลิตอุปกรณ์พิเศษ R & D การผลิตการออกแบบผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีกระบวนการผลิต R & D และห่วงโซ่เทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ของแพลตฟอร์มสารสนเทศเพื่อรับประกันข้อได้เปรียบของการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการผลิตของ บริษัท ในอุตสาหกรรม
ความสามารถในการวิจัย และพัฒนา

ขึ้นอยู่กับกลุ่มล้อกลางมากกว่า 200 ชุด / ชุดอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงการวิเคราะห์และการทดสอบ บริษัท สามารถรับประกันประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพการตกแต่งของล้ออลูมิเนียมได้รับการทดสอบทดสอบวิเคราะห์และประเมินผลอย่างครอบคลุม สร้างระบบการตรวจสอบจากวัตถุดิบในการตรวจสอบโรงงานจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเข้าคลังสินค้าและโรงงานสำเร็จรูป

โครงการทดสอบทดสอบส่วนใหญ่มีองค์ประกอบของวัสดุคุณภาพถลุงคุณภาพการหล่อผลการรักษา T6 ความแม่นยำในการประมวลผลประสิทธิภาพการฉีดพ่นและคุณภาพการเคลือบมากกว่า 70 รายการครอบคลุมการทดสอบโครงการทดลองทั้งหมดของล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์จากโรงงานรถยนต์รายใหญ่ทั่วโลก

เทคโนโลยี ที่จดสิทธิบัตร
ยกระดับเทคโนโลยีของ บริษัท และเสริมสร้างการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท โดยใช้สิทธิบัตรมากกว่า 620 รายการความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่า 140 รายการและสิทธิบัตรที่ยื่นโดย บริษัท Lizhong Wheel Group กลุ่มยังดำเนินโครงการระดับจังหวัดและระดับกระทรวงหลายโครงการเช่นโครงการความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระหว่างประเทศระดับชาติและการแปลงความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สําคัญระดับชาติและเป็นประธานและมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานแห่งชาติ / อุตสาหกรรม 19 รายการ
การรับรองคุณสมบัติ
ได้รับการรับรองคุณภาพจากประเทศผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลกและโรงงานผลิตรถยนต์